Hair Salon Jimmy Dang - Salon Làm Tóc Đẹp Khu Bình Qưới Bình Thạnh

Lượt xem
5336
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
2019102502
Loại tin
Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Hair Salon Jimmy Dang
Bình Qưới, P. 27, Bình Thạnh

HAIR SALON JIMMY DANG 

Bình Qưới, P. 27, Bình Thạnh

 

Salon tóc Bình Thạnh - nơi nào sẽ là điểm đến lý tưởng giúp bạn có được mái tóc đẹp như ý? Việc chọn salon không thể qua loa đại khái mà cũng cần kĩ lưỡng như khi chọn giày dép, quần áo vậy. Bởi đó là nơi bạn trao gửi mái tóc của mình - yếu tố quan trọng làm nên diện mạo của một con người. Với tâm niệm luôn muốn mang đến cho người đọc những điều tốt nhất, qua quá trình tìm hiểu, diachilamdep.net quyết định giới thiệu địa chỉ làm tóc tại quận Bình Thạnh dành cho cả nam và nữ dưới đây. Nếu có ý định thay đổi kiểu tóc trong thời gian tới, đừng bỏ qua gợi ý hữu ích này nhé.

 

 

Luôn sống trọn vẹn với tình yêu nghề tóc, những người thợ tâm huyết nhất đã cùng nhau tụ hội và tạo nên thương hiệu Hair Salon Jimmy Dang phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Bao giờ cũng thế, một mái tóc đẹp phù hợp với khuôn mặt chắc chắn sẽ góp phần không nhỏ trong việc "nâng tầm" phong cách thời trang cũng như giúp các cô gái biến hóa đa dạng thể hiện nhiều nét đẹp khác nhau. Thấu hiểu điều này, trong suốt thời gian vừa qua, Hair Salon Jimmy Dang liên tục thay đổi và làm mới mình từ hệ thống các trang thiết bị, các kỹ thuật đáp ứng đủ tiêu chuẩn hiện đại, tân tiến cho đến kỹ năng tay nghề cũng được nâng cao theo thời gian. 

 

 

Đặc biệt, Hair Salon Jimmy Dang nắm bắt xu hướng thời trang tóc rất nhanh chóng và không ngừng cập nhật. Chính vì thế, một khi đến với nơi này bạn sẽ luôn có sự biến hóa thật hoàn hảo với những mẫu tóc không chỉ phù hợp mà còn chuẩn mốt, đủ làm nên đẳng cấp khác biệt, đảm bảo thu hút mọi ánh nhìn.

Hơn thế nữa, điểm được chị em đánh giá cao ở địa chỉ làm tóc này chính là làm các dịch vụ cắt, uốn, duỗi, nhuộm khá đều tay, bên cạnh đó dịch vụ chăm sóc và phục hồi tóc của tiệm cũng rất chất lượng vì toàn bộ các sản phẩm chăm sóc tóc được sử dụng đều thuộc những thương hiệu uy tín, hàng đầu mà giới tạo mẫu khuyên dùng. Chính vì vậy, khi cần tìm 1 salon cắt tóc đẹp, uốn, nhuộm giữ nếp và không bị khô tóc, nhiều chị em không ngần ngại tìm đến với Hair Salon Jimmy Dang bạn nhé!

Hair Salon Jimmy Dang còn là nơi dạy nghề tóc chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng, sự lựa chọn hàng đầu cho những bạn chưa biết gì về nghề tóc, có niềm đam mê và đang phân vân trong việc xác định học nghề tóc ở đâu tại TPHCM

Học viên học nghề tóc tại Hair Salon Jimmy Dang sẽ có tay nghề thành thạo, có thể mở được salon tóc chuyên nghiệp hoặc làm việc tại các Salon lớn trong và ngoài nước.
Điều Đặc biệt khóa học nghề tóc tại Hair Salon Jimmy Dang có mức học phí cực kỳ cạnh tranh và luôn có nhiều ưu đãi cho học viên.

HAIR SALON JIMMY DANG 

 Bình Qưới, P. 27, Bình Thạnh

Tel: 0937219619

 

Tags: Hair Salon Jimmy Dang , Salon Làm Tóc Đẹp Khu Bình Qưới Bình Thạnh

TIN CÙNG LOẠI

Tiệm Cắt Tóc Đẹp Bình Thạnh

Tiệm Cắt Tóc Đẹp Bình Thạnh

Hair Salon Á Châu, Tel: 0989728768, Đ/c: 408 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh

Salon Làm Tóc Đẹp Quận Bình Thạnh

Salon Làm Tóc Đẹp Quận Bình Thạnh

Hair Salon Khang, Tel: 0982441379, Đ/c: 168 Lê Quang Định, P.14, Q.Bình Thạnh