Câu Lạc Bộ Thể Hình Và Yoga Với Trang Thiết Bị Hiện Đại Nhất

Lượt xem
12573
Phạm vi
TP.HCM
Mã tin
2017110701
Loại tin
Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Rocky Fitness Center
Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình,

 

Với nỗ lực và quyết tâm mong muốn được tiếp cận và phục vụ khách hàng ngày một  tốt hơn. ROCKY FITNESS CENTER đã xây dựng quy trình dịch vụ tập luyện TẠI TRUNG TÂM  nhằm đảm bảo cho khách hàng an tâm, tập luyện để có được kết quả tốt nhất. ROCKY FITNESS CENTER luôn đưa ra những chính sách và quyền lợi cao nhất cho khách hàng, đặc biệt là khách hàng thân thiết lâu dài. Cùng với nhiều chương trình ưu đãi dành cho người thân của hội viên khi tham gia chương trình tập luyện cùng ROCKY FITNESS CENTER.

 

Với những bước đi vững chắc, đầy tự tin và đạt được những thành công nhất định, ROCKY FITNESS CENTER không bao giờ tự mãn mà vẫn tiếp tục phấn đấu không ngừng để luôn luôn là một người bạn thân thiết và mang đến những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, một người bạn luôn nghĩ cho khách hàng và luôn vì khách hàng với phương châm: " YOUR HEALTH, YOUR BODY, OUR PRIDE".

 

ROCKY FITNESS CENTER mở ra cho bạn không gian lịch sự, thân thiện với toàn bộ máy móc luyện tập mới nhất, đội ngũ nhân viên và huấn luyện viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, sẽ hỗ trợ, giúp bạn thực hiện những bài tập từ động tác cơ bản cho đến nâng cao. Trong thời gian ngắn nhất, bạn có thể đạt được hiệu quả nhanh chóng nhất, cải thiện tình trạng sức khỏe và duy trì số cân, vóc dáng hoàn hảo.

Phòng tập của ROCKY FITNESS CENTER được trang bị các loại máy móc hiện đại nhất như máy đi bộ, xe đạp, máy đánh chân, máy tập các cơ, các loại ghế tập, máy tập, tạ tay, tạ đòn... Với sự hỗ trợ của các loại máy móc, quá trình tập luyện của bạn dễ dàng đạt kết quả cao, các bạn nữ sẽ có cơ hội sở hữu một vóc dáng thon thả, các bạn nam sẽ có cơ bụng, cơ bắp săn chắc hơn.

ROCKY FITNESS CENTER luôn được đánh giá là địa chỉ uy tín trong việc đáp ứng nhu cầu rèn luyện sức khỏe của nhiều người, ROCKY FITNESS CENTER có nhiều bộ môn tập luyện .. Tùy vào nhu cầu của bản thân, bạn dễ dàng chọn được cho mình những loại hình phù hợp.

Đến với ROCKY FITNESS CENTER bạn có thể lựa chọn bộ môn Gym cho mình. Những chứng minh khoa học đã cho thấy, tập Gym bài bản sẽ cho bạn hiệu quả tích cực trong việc ổn định chỉ số đường huyết, tim mạch, phòng chống các bệnh tật về chấn thương cơ, xương (loãng xương), xơ vữa động mạch... Đây cũng là một phương pháp đáng ghi nhận để kịp thời kiểm soát cân nặng, tránh tối thiểu nguy cơ tăng cân, béo phì, nhất là đối với bạn trẻ độ tuổi đang phát triển mạnh mẽ về thể chất, tinh thần. 

Trong khi đó, nếu luyện tập Yoga, bạn sẽ học cách điều tiết hơi thở, đây là điều rất quan trọng bởi quá trình tập trung vào hơi thở sẽ khiến tâm trí bạn tạm dừng tất cả những suy nghĩ về công việc, cuộc sống, căng thẳng thường ngày, nhờ đó mà tinh thần cũng được thư thái hơn. Ngoài ra, các động tác cử động tay, chân, toàn thân một cách mềm mại đặc trưng của Yoga cũng không quá khó tập, bạn có thể dễ dàng tiếp thu và thực hành. Theo đuổi các bài tập Yoga bổ ích, bạn sẽ có được một tinh thần thư thái, một cơ thể khỏe mạnh và một vóc dáng thon gọn.

Bên cạnh đó cùng với sự hướng dẫn của đội ngũ huấn luyện viên, đầy đủ huấn luyện viên riêng có kinh nghiệm chuyên môn cao sẽ tư vấn giúp bạn về chế độ dinh dưỡng, bài tập phù hợp với thể trạng và mục đích để nhanh chóng có kết quả mong muốn. Với đội ngũ nhận viên nhiệt tình, mang đến cho khách hàng những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia tập luyện tại trung tâm.

Thông Tin Liên Hệ:

ROCKY FITNESS CENTER

 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, 

 Nguyễn Sơn, Phú Thạnh Tân Phú

Tel: 0934894877 - 02838124658 - 02838611511 

 

Tags: Câu Lạc Bộ Thể Hình Và Yoga Với Trang Thiết Bị Hiện Đại Nhất

TIN CÙNG LOẠI