Mô tả chi tiết

VIỆN UỐN TÓC QUANG - Nơi chăm sóc tóc hoàn hảo nhất

Lượt xem25626 Phạm viTP.HCM Mã tin 2012092513 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin in đậm

Thông tin liên hệ

Liên hệ: VIỆN UỐN TÓC QUANG

Điện thoại:

Địa chỉ: Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8

Email: adminweb@yahoo.com

Chi tiết tin

VIỆN UỐN TÓC QUANG

 

 

 

Viện Tóc Quang đa dạng các Dịch Vụ về tóc như: uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi tóc hư tổn, phủ bóng bằng công nghệ mới: phủ cologen nano.

Thiết bị tân tiến và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Đặc biệt duỗi tóc bằng hơi nước. Tạo kiểu tóc trên nền vi tính

Chương trình khuyến mai đặc biệt trên trang web quangcao24h.com.vn

Giảm giá 30% với các dịch vụ uốn – duỗi-nhuộm
 
Với điều kiện khách hàng đặt trước qua phone hoặc mail
 
Tặng thẻ V.I.P trị giá 499.000 đ của thế giới ưu đãi có thời hạn trong 2 năm.

 

 

 

Thành lập vào tháng 3 năm 1993, cho đến nay với hơn 23 năm xây dựng hình ảnh và thương hiệu, Viện uốn tóc Quang đã thật sự trở thành một trong những viện chăm sóc tóc và tạo mẫu chuyên nghiệp, đã và đang khẳng định vị trí của mình trong làng thời trang tóc. Nhiều năm trong nghề, anh Lê Quang – chủ salon đã tạo dựng được lòng tin từ khách hàng và được giới truyền thông biết đến không chỉ vì những thành tích nổi bật với tư cách là nhà tạo mẫu và chăm sóc tóc mà còn là cộng tác viên của Đài truyền hình Tp.HCM qua chương trình Thời trang & Cuộc sống. Bên cạnh đó, anh còn là một người thầy trong các lớp tạo mẫu tóc nâng cao thường xuyên tại Nhà Văn hóa Phụ Nữ và tại chính salon của mình.

 

 

Viện Tóc Quang đa dạng các dịch vụ về tóc như: duỗi nhuộm, phục hồi tóc hư tổn bằng thảo dược cho bạn lựa chọn. Với hệ thống thiết bị tân tiến và đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình, thân thiện của Salon chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi tới đây.

 

 

Ngoài ra, Viện uốn tóc Quang còn thực hiện việc nối tóc vi tính cho những khách hàng có yêu cầu. Sự trải nghiệm cũng như hành trình hơn 18 năm khẳng định thương hiệu đã mang về cho nhà tạo mẫu Lê Quang những giải thưởng lớn như Giáo viên dạy giỏi do Hội dạy nghề Tp.HCM cấp, đặc biệt là giải thưởngColor Expert trong cuộc thi L’Oreal Professionnel Training Program do L’Oreal Professionnel tổ chức. Đồng thời, các học viên do nhà tạo mẫu Lê Quang đào tạo cũng đã trở thành những thợ lành nghề chuyên nghiệp và sở hữu được nhiều giải thưởng có uy tín. Đến với Viện uốn tóc Quang, chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn những kiểu tóc hợp thời nhất mà bạn khó có thể tìm thấy ở nơi khác. 

Địa chỉ uốn tóc đẹp ở quận 8 - Viện tóc Quang

Sản phẩm mà Viện Tóc Quang là sản phẩm chất lượng được nhập khẩu từ nước ngoài nên bảo đảm không làm tổn thương tóc www.johnnyfeel.com

Hãy làm mới mình bằng cách thay đổi style tóc tại Viện uốn tóc nhé, đây sẽ là cơ hội để bạn tự tin, rạng rỡ và đẹp hơn mỗi ngày!

Nơi uốn tóc đẹp quận 8 - Viện tóc Quang

Nơi cắt tóc đẹp quận 8 - Viện tóc Quang

Địa chỉ uốn tóc đẹp quận 8 - Viện tóc Quang

 

Viện Uốn Tóc Quang

 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8

 0903681521

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm