Mô tả chi tiết

Huấn Luyện Viên Cá Nhân

Lượt xem12205 Phạm viTP.HCM Mã tin 2013100816 Giá tham khảo Liên hệ Loại tin Tin miễn phí

Thông tin liên hệ

Liên hệ: HLV Trung Tài

Điện thoại: 0932442225

Địa chỉ: 62 Võ Thành Trang, F11, Quận Tân Bình, TP. HCM

Email: thehinhviet@yahoo.com

Chi tiết tin

 

 

http://thehinhviet.com

TĂNG CÂN - GIẢM CÂN CẤP TỐC TRONG 3 THÁNG

đặc biệt: GIẢM GIÁ 20% HỌC PHÍ

Trong cuộc sống hiện nay, sức khỏe và hình thể là một trong những yếu tố quan trọng để tao nên thành công trong cuộc sống của tất cả mọi người.

     Vấn đề thiếu cân và thừa cân làm cho cơ thể không cân đối, đối với các bạn trẻ hiện nay làm mất tự tin khi đi ra đường cùng bạn bè,người thân và gia đình...; hay đánh mất cơ hội để được vào làm việc một vị trí tốt hơn….Đây là nỗi lo và băn khoăn của các bạn trẻ không những về thể hình mà lẫn về sức khỏe:

 

- Bạn đang đối mặt với vấn đề dư cân ! VÌ SAO VẬY ?

- Bạn ăn rất ít mà sao vẫn lên cân ! VÌ SAO VẬY ?

- Bạn đang suy nghĩ  làm sao để GIẢM CÂN NHANH ?

- Tôi ăn rất nhiều mà cơ thể vẫn không tăng cân ! VÌ SAO VẬY ?

- Tập luyện thì nhiều mà cơ thể vẫn không tăng cân ! VÌ SAO VẬY ?

- Đã áp dụng nhiều phương pháp nhưng vẫn không tăng cân ! VÌ SAO VẬY ?

- Bạn đang suy nghĩ  làm sao để TĂNG CÂN NHANH ?

 

TĂNG CÂN NHANH ?

 Có 2 nguyên nhân chính:  người thiếu cân cần chú ý như sau :  

- Thứ nhất: có thể bạn ăn quá ít và dinh dưỡng không đủ để phát triển cơ thể
- Thứ hai: có thể bạn không hấp thụ thức ăn không được

Ví dụ: Bạn ăn 100% thức ăn nhưng cơ thể bạn chỉ hấp thụ được 20% -30% lượng dinh dưỡng của thức ăn ,còn bao nhiêu đào thải ra ngoài. 

 

GIẢM CÂN NHANH ?

    Hiện trên thi trường có nhiều loại thuốc giảm cân, bạn đang phân vân có hại hay không và sức khỏe mình sẽ như thể nào khi giảm cân

   Bạn đang có những nguy cơ mắc bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp, máu nhiễm mỡ, gan nhiễm mỡ….?

   Bạn đã sẵn sàng cho việc giảm cân từ 8 – 10 kg trong 3 THÁNG hay chưa ?

THỂ HÌNH VIỆT giới thiệu đến bạn chương trình tập luyện TĂNG CÂN - GIẢM CÂN CẤP TỐC TRONG 3 THÁNG. Đây là chương trình được rất nhiều người chọn lựa và ưa thích vì thời gian ngắn tập luyện đạt hiệu quả cao; đặc biệt không có tác dụng phụ như dùng các loại thuốc tăng cân - giảm cân và nhất là sau khi tăng cân - giảm cân khách hàng sẽ có một hình thể cân đối, săn chắc. Đây cũng là chương trình tập luyện tạo nên thương hiệu THỂ HÌNH VIỆT

 

 

đội ngũ HLV của THỂ HÌNH VIỆT

       Sau khi thỏa thuận các điều kiện trong hợp đồng tập luyện với THỂ HÌNH VIỆT khách hàng sẽ lựa chọn tập luyện ở CLB, phòng GYM nào HLV của THỂ HÌNH VIỆT sẽ đến đó hướng dẫn tập luyện cho khách hàng.

 

PHƯƠNG PHÁP TẬP LUYỆN:

1, GIẢM CÂN:

HLV của THỂ HÌNH VIỆT sẽ hướng dẫn cho khách hàng kết hợp luyện tập giữa cadio (chạy bộ, xe đạp,...) và tập các dụng cụ trong phòng GYM. Với phương pháp tập luyện này sẽ giúp người tập:

- Giảm cân một cách nhanh chóng giảm mỡ toàn thân, xoáy sâu vào những phần mỡ dư thừa như: Vòng bụng eo, đùi mông, phần lưng, phần tay sau….

 

- Giúp cơ thể săn chắc một cách toàn diện không bị chảy xệ…, đem lại một vóc dáng cân đối, một kiến thức sâu rộng để có thể tự mình điều chỉnh cân nặng duy trì vóc dáng về lâu dài .

2, TĂNG  CÂN:

- Tập luyện vừa đủ sức, đúng kỹ thuật, đúng phương pháp, để tạo sự kích thích cơ phát triển, làm khách hàng ăn uống ngon miệng hơn và hấp thụ thức ăn được tốt hơn.
- Bạn nên ăn nhiều lần trong một ngày có thể 5 – 7 lần và kết hợp tập luyện đúng cách.

 

         Chương trình tập luyện TĂNG CÂN -  GIẢM CÂN CẤP TỐC TRONG 3 THÁNG được thiết kế từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, từ những cái đã biết đến những cái chưa biết, tạo cho người tập luôn có hứng thú tập luyên, có niềm vui và không bị nhàm chán. Cuối buổi tập chúng tôi sử dụng phương pháp giãn cơ toàn thân ( stretching ) làm cơ thể thả lỏng, hồi phục hoàn toàn không bị đau nhức, cảm thấy rất dễ chịu và thoải mái sau mỗi lần tập .

 

DINH DƯỠNG:

      Căn cứ vào thực đơn ăn uống hàng ngày của khách hàng chúng tôi thiết kế chế độ dinh dưỡng phù hợp với từng đối tượng khách hàng, giúp đảm bảo hiệu quả tập luyện  mà vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho cơ thể.

  Sau mỗi tuần lễ tập luyện nếu chỉ số cân nặng khách hàng không thay đổi, HLV của THỂ HÌNH VIỆT sẽ thay đổi phương pháp tập luyện và chế độ dinh dưỡng khác thích hợp cho khách hàng để khách hàng đạt kết quả tôt nhất trong thời gian tham gia tập luyện cùng THỂ HÌNH VIỆT

* Tập luyện đúng mức và kết hợp dinh dưỡng hợp lý thì chắc chắn rằng bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh và cân đối như bạn mong muốn.

   Với chương trình tăng cân - giảm cân cấp tốc chỉ trong 3 tháng tập luyện cùng với huấn luyện viên cá nhân chuyên nghiệp
  khách hàng sẽ giảm 8 - 10 kg

     ĐẶC BIỆT

 

  Sau khi kết thúc thời gian tập luyện mà không hiệu quả theo hợp đồng  thì

 

THỂ HÌNH VIỆT sẽ hoàn lại tiền học phí lại cho khách hàng hoặc huấn luyện đến khi nào có hiệu quả 

 

HUẤN LUYỆN VÕ THUẬT TỰ VỆ VOVINAM

VOVINAM - VIỆT VÕ ĐẠO

 

NHÂN - TRÍ - DŨNG là tôn chỉ

- Nhân: là đạo đức, nhân cách, tình thương yêu con người, cách học làm người.

- Trí : là trí tuệ, là khả năng dùng hiểu biết và suy nghĩ để xem xét, phán đoán, giải quyết sự việc

- Dũng : là yếu tố không thể thiếu được đối với người học võ. Cái “Dũng” thể hiện ở sự điềm đạm, dám nghĩ dám làm, tự tin, bình tĩnh trước mọi gian nguy, đức

 
      Ra đời từ năm 1938 trên mảnh đất Việt Nam giầu truyền thống võ học. VOVINAM - VIỆT VÕ ĐẠO võ đạo được cố võ sư sáng tổ NGUYỄN LỘC sáng lập ra trên cơ sở võ vật cổ truyền Việt Nam kết hợp với tinh hoa các môn võ thuật trên thế giới nhằm giúp cho thanh niên Việt Nam có một phương pháp rèn luyện sức khoẻ và tự vệ mang danh dân tộc.
  Với những đòn thế kỷ thuật được đúc kết từ những gì tinh tuý nhất các môn võ cổ truyền Việt Nam cũng như các trường phải võ thuật trên thế giới cùng những nguyên lý võ học đặc trưng cơ bản như:  cương nhu phối triển, nguyên tắc một phát triển thành ba. Môn phái VOVINAM dần chiếm được sự tin yêu luyện tập của bao người mê võ thuật.


 Đến với khóa học HUẤN LUYỆN VÕ THUẬT TỰ VỆ VOVINAM khách hàng sẽ được sự huấn luyện, giảng dạy trực tiếp của huấn luyện viên - võ sĩ ĐINH HẢI THÀNH; kiện tướng Vovinam Quốc Gia, VĐV Vovinam đội tuyển TP HCM.

 


1, HUẤN LUYỆN VÕ THUẬT TỰ VỆ VOVINAM 1 THÁNG
  

    Hiểu và thực hiện tốt các kỹ thuật căn bản: đấm, đá, chỏ, chém, Các đòn tự vệ hữu dụng. Nhằm phát triển sức nhanh, sức mạnh, độ dẻo dai nhằm nâng cao và phát triển thể chất cân đối, cường tráng. Ngoài ra còn được học tập và hàm dưỡng cả Tâm-Trí-Thể giúp cho cơ thể săn chắc, tinh thân và trí tuệ minh mẫn.

2, HUẤN LUYỆN VÕ THUẬT TỰ VỆ VOVINAM 3 THÁNG
   

    Nắm được các thế chiến lược, các phản đòn, khoá gở, Quyền pháp. Giúp nâng cao thể lực, tăng khả năng linh hoạt của cơ thể và hệ thân kinh. Giúp nhanh chóng có được vóc dáng chắc khoẻ.  
    Luyện tập Vovinam không chỉ mang đến sức khoẻ, sức bền và độ dẻo dai, tăng cưỡng phát triển cơ bắp, hệ xương chắc khoẻ mà cả lợi ích tốt đối với hệ tim mạch. Đặc biệt còn trang bị được khả năng tự vệ bản thân.

    Mục đích của nỗ lực này là giúp cho các tầng lớp thanh thiếu niên có được môi trường và điều kiện để tăng cường thể lực, có sự tự tin, bồi dưỡng sức mạnh tinh thần hầu có thể tự bảo vệ mình và bênh vực những người thế cô, sức yếu.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Tel: 0932442225 HLV Trung Tài

Địa chỉ: 62 Võ Thành Trang, P.11, Q. Tân Bình

http://www.quangcao24gio.net

 

Một số hình ảnh của HLV - võ sĩ ĐINH HẢI THÀNH

 

 

 

http://www.quangcao24gio.net

Các trang công ty liên kết đăng:

http://www.quangcao24gio.net/chi-tiet/xem/14/24031-huan-luyen-vien-ca-nhan:-tang-can-giam-can-vo-thuat-tu-ve

http://quangcaotuoitre.net/san-pham/dich-vu-9/cac-dich-vu-khac-110/huan-luyen-vien-ca-nhan-tang-can-giam-can-vo-thuat-tu-ve-2533-0.html
 

 

Bình luận FaceBook

Bình luận

no avatar

Đăng nhập để đánh giá và bình luận về sản phẩm

Các tin đã xem
Trang 1/1